ReadyPlanet.com


จะกำเนิดอะไรขึ้นถ้าเกิดคุณกินน้ำวันละแกลลอน? 7 สิ่งที่ควรจะระวัง


หนึ่งแกลลอน 16 ถ้วย. ฟังดูเหมือนกับว่ามากมาย แม้กระนั้นเมื่อพินิจว่าร่างกายของคุณมีน้ำ 60 เปอร์เซ็นต์ มันมีเหตุผลแล้วที่คุณต้องใช้มากมายขนาดนั้นเพื่อสิ่งต่างๆตรงนี้เจ็ดสิ่งที่บางทีอาจเกิดขึ้นแม้คุณกินน้ำหนึ่งแกลลอนทุกเมื่อเชื่อวัน (รวมทั้งใช่ พวกเราได้ทดลองแล้ว พวกเราหารือหมอของพวกเราก่อนทำ แล้วก็คุณก็ควรจะทำเช่นเดียวกัน)
คุณอาจรู้สึกป่อง...ขั้นแรกๆ
ถ้าคุณกำลังกินน้ำมากขึ้นทันทีทันใด คุณอาจรู้สึกอึดอัดที่จะเริ่ม (โดยยิ่งไปกว่านั้นรอบๆกึ่งกลาง) ไม่ต้องวิตกกังวล: สิ่งนี้จะหายไปเร็วนี้ๆ แม้กระนั้นในระหว่างนี้ ให้จิบน้ำของคุณช้าๆและก็เป็นประจำทั้งวัน แทนที่จะทั้งผองในครั้งเดียวเพื่อลดความรู้สึกเจ็บป่วย
คุณจำเป็นที่จะต้องฉี่ตลอดระยะเวลา
เมื่ออาการท้องอืดเริ่มไปสู่เกียร์ คุณจะขับโซเดียมส่วนเกินที่ร่างกายจับอยู่ออกไป คุณยังจะทำธุรกิจเกี่ยวกับห้องสุขาอยู่เป็นประจำ เนื่องจากว่าช่วงนี้ร่างกายของคุณย่อยของกินได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นแล้ว (สวัสดีท้องแบนราบ!) รวมทั้งโบนัสในที่สุด? การแบ่งห้องสุขาเสมอๆกลุ่มนี้ช่วยทำให้มั่นใจว่าคุณขยับเขยื้อนเยอะขึ้นตลอดวัน
คุณอาจรับประทานลดลง
มีเหตุมีผลที่ผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการชี้แนะให้กินน้ำสักแก้วก่อนที่จะรับประทานอาหาร มันทำให้ท่านรู้สึกปลาบปลื้มขึ้นซึ่งช่วยทำให้คุณไม่บริโภคแคลอรี่ที่ไม่มีความสำคัญมากเกินความจำเป็น
คุณจะมีการบริหารร่างกายที่ดียิ่งขึ้น
น้ำช่วยขนส่งออกสิเจนและก็เดกซ์โทรสไปทั่วร่างกาย ด้วยเหตุดังกล่าวคุณจะมีพลังงานเยอะขึ้นในระหว่างการบริหารร่างกาย นอกจากนั้นยังปฏิบัติหน้าที่เป็นสารหล่อลื่นสำหรับข้อต่อแล้วก็กล้ามของคุณ อย่าลืมดื่มเสมอๆก่อนการบริหารร่างกาย 2 ชั่วโมง ทุกๆ20 นาทีในระหว่างแล้วก็ต่อจากนั้นเพื่อร่างกายมีน้ำพอเพียง
คุณอาจลดความอ้วนได้
คิดเกี่ยวกับมัน: คุณกำลังฉี่ออก คุณกำลังกำจัดของเสียเสมอๆ คุณรับประทานลดลงและก็บริหารร่างกายอย่างมีคุณภาพมากเพิ่มขึ้น ถึงแม้ว่าการกินน้ำในตนเองเพิ่มมากขึ้นจะไม่ทำให้ท่านลดความอ้วน แม้กระนั้นผลกระทบที่เป็นบวกก็บางทีอาจทำเป็น
วงกลมใต้ตาของคุณอาจ (ท้ายที่สุด) หายไป
ถุงใต้ตามักเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากการกักเก็บน้ำไว้รอบๆที่เปราะบาง ไม่ว่าจะเป็นที่เกิดจากการกินของกินรสเค็มหรืองานฟูมฟายในเวลาดึกดื่น โซเดียมก็ชอบรวมกันเป็นก้อน การกินน้ำมากยิ่งขึ้นจะช่วยขับเกลือส่วนเกินออกมาจากระบบของคุณ ซึ่งจะช่วยลดอาการบวมได้ แม้ว่าจะอยู่ตรงนั้นก็ตาม
คุณจะอยากดื่มน้ำมากเพิ่มขึ้น
ยิ่งคุณดื่มมากเยอะแค่ไหน คุณก็ยิ่งปรารถนามันมากมายเพียงแค่นั้น แล้วก็คุณก็จะยิ่งหิวเครื่องดื่มอื่นๆที่ไม่เหมาะสมกับคุณลดน้อยลงเพียงแค่นั้น โชคดีที่รายละเอียดนั้นฟรี บริสุทธิ์ แล้วก็ตามหลักฐานข้างต้น สิ่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับคุณ นี่เป็นกระบวนการที่จะกินน้ำเพิ่มมากขึ้น
ส่งเสริมบทความโดย Joker123
ขอขอบคุณมาก Joker123ผู้ตั้งกระทู้ angela (angela-dot-yuen94-at-yahoo-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-30 12:55:17


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.